Giấc mơ thấy quan tài là tốt hay xấu? Nên đánh con nào?

Mơ thấy quan tài nghe có vẻ không phải là điềm báo may mắn gì đúng không nào? Bởi các bạn sẽ hoàn toàn liên tưởng đến những chuyện xui rủi, mất mát, thất thoát,… nói chung là những điều không may xảy đến với mình. Tuy nhiên, không phải giấc mơ thấy quan tài nào cũng mang ý nghĩa xui rủi. Một số giấc mơ quan tài đặc biệt lại ẩn chứa những điều bất ngờ, vận may đến cho bạn hoặc những người thân thiết của bạn. Nào cùng loto188 đi giải mã ý nghĩa của những giấc mơ về quan tài nhé!

Mơ thấy quan tài là điềm báo về xui rủi hay may mắn?

Theo quan điểm văn hóa, dân gian của nhiều quốc gia trên thế giới. Đối với họ, quan tài thể hiện cho sự buồn bã, mất mát và vận xui rủi chứ. Đây là một trong những hình ảnh hay sự vật mà chẳng một ai muốn nó xảy ra đến với gia đình, người thân của mình.

Tuy nhiên, bạn có biết, thường những điều trong thực tế sẽ mang ý nghĩa và điềm báo hoàn toàn khác biệt khi nó đến trong giấc mơ của bạn hay không? Chính vì thế mà giấc mơ thấy quan tài lại mang nhiều điều may mắn hơn những vận xui. Thế nên bạn cũng đừng quá lo lắng khi mình gặp phải giấc mơ quan tài bạn nhé.

Theo như ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng Hán. Quan được hiểu theo nghĩa thăng quan tiến chức, và tài tức có nghĩa là tài lộc, lộc lá. Chính vì thế mà nằm mơ thấy quan tài thường là những giấc mơ ẩn chứa ý nghĩa về vấn đề kinh tế, tiền bài hoặc sự nghiệp của bạn.

Nào, bây giờ anh em hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa về những giấc mơ về quan tài với từng tình huống, trường hợp và sự kiện khác nhau ngay trong phần thông tin tiếp theo nhé.

Ý nghĩa về những giấc mơ thấy quan tài phổ biến

Dưới đây là một số ý nghĩa, giải thích ẩn ý đằng sau những giấc mơ về quan tài mà nhiều người thường gặp nhất khi đi ngủ. Các bạn nhớ theo dõi chúng để xem rằng vận xui hay may mắn của mình như thế nào nhé.

Những giấc mơ về quan tài thương mang điềm lành nhiều hơn điềm dữ
Những giấc mơ về quan tài thương mang điềm lành nhiều hơn điềm dữ

 

Nằm mơ thấy quan tài được đặt bên trong ngôi nhà

Nếu như bạn mơ thấy giấc mơ này, khoan hãy vội cảm thấy buồn phiền. Đây không phải là một điềm báo xấu về việc có người sắp ra đi trong gia đình của bạn. Mà nó báo cho bạn một điềm lành, tài lộc sắp gõ cửa nhà bạn rồi đấy.

Mơ thấy có người đem hay khiêng quan tài bên ngoài vào nhà

Đây cũng chính là một trong những giấc mơ mang đến điềm lành cho bạn. Đặc biệt, giấc mơ này dự báo cho bạn biết rằng, trong công việc và sự nghiệp của bạn sắp có một bước ngoặt lớn. Bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình trong công việc, sự thăng tiến, tăng lương hay đối với những người buôn bán sẽ gặp được mối lớn đấy.

Mơ thấy quan tài mà có xác chết nằm bên trong đó

Bạn sẽ không bao giờ muốn nằm mơ thấy giấc mơ như thế này đâu. Bởi vì nó mang ý nghĩa những chuyện không hay sắp xảy đến đối với gia đình của các bạn. Thường nó sẽ rời vào 2 trường hợp sau đây:

 • Thứ nhất, nếu như người bạn nằm mơ trong quan tài là một trong những người thân thiết (trong họ hàng) của bạn thì hãy cân nhắc các mối quan hệ trong gia đình, điều chỉnh, trò chuyện với nhau nhiều hơn nhé.
 • Thứ hai, nếu như người nằm trong quan tài đó là một người xa lạ thì điều này nhắc nhở các bạn đến các mối quan hệ bên ngoài xã hội xung quanh mình. Ví dụ về bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác làm ăn,…
 • Thứ 3, người nằm trong chiếc quan tài đó chính là bản thân của mình. Nếu giấc mơ này xảy đến trong giấc ngủ của các bạn. Nó báo hiệu bạn đã phải chịu quá nhiều áp lực trong công việc bởi những điều khó khăn và tồi tệ, xui rủi xảy ra thường xuyên đến với bạn.

Mơ thấy quan tài được đặt cạnh nấm mồ nhưng chưa ai chôn

Một giấc mơ mang ý nghĩa về tài lộc nữa đến với gia đình của các bạn đây. Nếu như các bạn nằm mơ thấy hình ảnh này, tức là một sự may mắn, giàu sang và phú quý sắp xảy đến với ngôi nhà, gia đình của bạn rồi đấy.

Những giấc mơ về quan tài được khiêng

Những giấc mơ liên quan đến khiêng quan tài cũng xuất hiện khá phổ biến. Tuy nhiên có rất nhiều tình huống và trường hợp khác nhau liên quan đến vấn đề này. Thế nên, để hiểu rõ hơn về những ý nghĩa của nó. Bạn hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu sâu và chi tiết hơn về giấc mơ quan tài này nhé.

Những giấc mơ về việc khiêng quan tài
Những giấc mơ về việc khiêng quan tài

 

Mơ thấy chính mình là người đi khiêng quan tài

Đây là giấc mơ để thông báo cho bạn rằng những quyết định của bạn trong thời gian gần đây là chính xác. Thế nên cũng đừng quá lo lắng hay hoài nghi về những quyết định hya lựa chọn con đường mình đi sau này nhé. Bạn cứ cố gắng đi theo những dự định mà bạn đề ra sẽ đạt được mục tiêu của bạn.

Mơ giấc mơ nhiều người đang khiêng quan tài

Trái ngược với giấc mơ bên trên, giấc mơ này là một điềm báo cực kỳ xấu, không những về mặt kinh tế mà còn về cả mặt tình cảm gia đình. Với giấc mơ này, nó đang báo hiệu cho các bạn về việc sắp tới đây bạn sẽ bị thất thoát khá nặng về bởi những người thân trong gia đình của mình hãm hại. Thế nên bạn cần cực kỳ thận trọng và lưu ý trong thời gian sắp tới nhé.

Mơ thấy chính mình là người khiêng quan tài vào nhà

Điều này chỉ giản nói cho bạn biết ông, bà hay những người thân thiết đã khuất của bạn luôn bên bạn để che chở và phù hộ cho bạn về mọi mặt trong cuộc sống. thế nên đây cũng được coi là một trong những giấc mơ mang điềm lành.

Mơ thấy trong giấc mơ có đến 4 người khiêng quan tài

Đây cũng là một trong những giấc mơ mang đến điềm lành khác dành cho bạn. Nó báo hiệu cho bạn rằng, những điều khó khăn, xui rủi trong cuộc sống của bạn dạo gần đây rồi sẽ nhanh chóng qua đi bởi có sự giúp đỡ của quý nhân. Từ đó mà con đường công danh, sự nghiệp của bạn ngày cũng trở nên thăng tiến hơn.

Khi nằm mơ thấy quan tài đánh con gì là hợp lý nhất?

Dưới đây là một số những con đề mà anh em có thể tham khảo, xem xét bắt lô nếu mơ thấy quan tài. Cũng chúng tôi khám phá xem những con số nào cực chuẩn khi mơ thấy quan tài nhé:

Nên đánh con gì khi mơ về quan tài trong giấc ngủ?
Nên đánh con gì khi mơ về quan tài trong giấc ngủ?

 

 • Nằm mơ thấy quan tài nhưng không nhớ rõ trông tình huống hay tình trạng như thế nào thì đánh con 6, 26 hoặc số 56.
 • Mơ thấy quan tài đã được chôn cất dưới mồ đàng hoàng rồi thì bắt số 51 hay số 1.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy đến 2 quan tài thì nhất định phải thử những con số 12, 26 hay 36.
 • Nằm mơ mình thấy được xác chết bên trong quan tài thì đánh con 21 hoặc 74.
 • Nằm mơ thấy người mất trong quan tài chính là bố nuôi của mình thì đánh con 62 hoặc 63.
 • Nằm mơ thấy quan quài đã bị bung nắp, bật nắp hoặc mở nắp thì đánh con số 36, 31.
 • Nằm mơ thấy chiếc quan tài chỉ có 2 người khiên thì bạn nên tham khảo con số 83, 87.
 • Trường hợp mơ thấy quan tài có đến 4 người khiêng thì bạn nên đánh số 43, 44 hoặc 54.

Kết luận

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về ý nghĩa của việc nằm mơ thấy quan tài, cũng như những con số mà chúng tôi cung cấp cho các bạn khi nằm mơ về hình ảnh, sự vật này. Hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về ý nghĩa của những giấc mơ về quan tài cũng như có được con số chính xác nhất đề bắt lô đề nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.